Bu lông inox 201 là phụ kiện được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, từ hệ thống đến các thiết bị công nghiệp với nhiệm vụ kết nối các chi tiết máy hay thiết bị chặt chẽ lại với nhau. Sản phẩm này có mặt hầu hết trong những đồ dùng đơn giản như bộ phận bàn ghế, cho đến thiết bị công nghiệp lớn. Tại Inox Việt cung cấp bu lông inox 201 với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, phân phối toàn quốc và giá thành rẻ nhất hiện nay.

Thông tin bu lông inox 201

Bu lông inox 201 tuy không được đánh giá cao nhất về khả năng chịu lực và chống ăn mòn nhưng so sánh với các vật liệu không phải inox như sắt, thép,…thì bu lông inox 201 được xem là lựa chọn tốt nhất dành cho những sản phẩm cần độ bền và độ cứng.

Thành phần bu lông inox 201 có Niken chiếm tỷ lệ 4.5% và Mangan 7.1%. Tuy độ chống gỉ không bằng những loại cao cấp hơn nhưng độ bền lại khá cao thậm trí còn cao hơn.

Bu lông inox 201 được chia thành nhiều loại theo các ngành công nghiệp sản xuất cụ thể như trong xây dựng, các công trình đường sắt, công trình trên biển, lĩnh vực cơ khí hay bu lông xe máy, ô tô.

  • Đường kính bu long inox thông dụng là từ M6 đến M30.
  • Chiều dài từ 60mm đến 300mm.
  • Đai ốc từ M6-M30.

Các loại bu lông inox phổ biến

Với vật liệu inox 201 giúp cho sản xuất nhiều loại bu lông inox khác nhau, có thể kể đến các loại tiêu biểu như sau.

Bu lông inox 201 lục giác ngoài ren suốt DIN 933

Bulong inox DIN 933 có cấu tạo đơn giản gồm hai phần đầu bu lông lục giác và thân ren của bu lông, thông thường sẽ kết hợp với đai ốc và lòng đen cùng chất liệu inox. Tùy vào liên kết có kích thước khác nhau, sử dụng cho công việc khác nhau mà có thể lựa chọn loại Bu lông DIN 933.

Bu lông inox 201 lục giác ngoài ren lửng DIN 931

Bulong lục giác ngoài ren lửng được  sản xuất tiêu chuẩn DIN 931 gồm có 2 phần là phần đầu và phần thân bulong. Đầu bulong là lục giác 6 cạnh đều, thân bulong là hình trụ dài được tiên ren lửng theo tiêu chuẩn ren hệ mét hoặc inch.

 Bu lông inox 201 đầu tròn cổ vuông tiêu chuẩn DIN 603

Bulong inox đầu tròn cổ vuông được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 603 cấu tạo bao gôm 3 phần. Phần đầu buong có hình dạng cầu tròn, phần cổ bulong có hình dạng vuông, phần thân bulong có tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét.

Bu lông inox 201 lục giác chìm đầu bằng tiêu chuẩn DIN 7991

Loại blong này có tên gọi khác như vít phễu, vít lục giác đầu côn, vít lục giác chìm. Đươc cấu tạo như sau: phần thân có dạng trụ tròn được tiện ren khép nối hoàn hảo với đai ốc, ren trên thân bu lông gồm đường trục tâm có các mép vát ở đầu phần ren hỗ trợ quy trình lắp ghép. Phần mũ bulong có hình phễu hay côn có vai trò ép giữ liên kết, cố định các chi tiết với nhau. Mặt trên mũ là hình lục giác dập các thông số cần thiết của nhà sản xuất.

Bu lông inox 201 tai hồng tiêu chuẩn DIN 316

Bulong inox 201 tai hồng được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN 316 có cấu tạo 2 phần. Phần đầu dạng 2 tai cánh chuồn có thể sử dụng dụng cụ xiết hoặc dùng tay vặn dễ dàng, phần thân bulong được tiện ren DIN 316 có thể là ren suốt hoặc lửng.

Bu lông inox 201 liền long đen tiêu chuẩn DIN 6921

Bulong liền long đen có thân trụ hình tròn được tiện ren theo tiêu chuẩn hệ mét. Đầu mũ dạng hình lục giác, có viền tròn hình long đen. Phần thân hầu như được ren suốt .

Bulong mắt Inox 201 tiêu chuẩn Din 444-B

Bulong mắt hay còn được gọi là eyebolt có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, được thiết kế phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng. Cấu tạo với phần đầu là một vòng tròn nối liền với thân bu lông, phần thân thường được ren ngoài hoặc ren trong.

Bulong nở Inox 201

Bulong nở inox 201 hay còn gọi là tắc kê nở 201, cấu tạo gồm 5 bộ phận: bu lông, áo nở, long đen vênh, long đen phẳng và đai ốc (ê cu).

Giá bu lông inox 201

InoxViet chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại bu lông inox 201 chất lượng mà khách hàng có thể gửi gắm niền tin khi có nhu cầu đặt các hàng.

Do giá từng loại sản phẩm bu lông inox có giá thành khác nhau nên quý khách có thể liên hệ ngay với InoxViet để nhận được báo giá chính xác, giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục giá thành bu lông inox 201 mỗi ngày giúp khách hàng nắm bắt được.