Lưới lọc xăng - dầu

 • Lỗ lưới:20 Mesh đến 400 Mesh
 • Khổ lưới:1.0, 1.2, 1.5 x 30 (m)
 • Quy cách:∅ Sợi: từ 0.01 (mm) - Dệt mịn
 • Ứng dụng:Lọc xăng, Lọc dầu, Lọc nhớt
 • Thương hiệu: Inox Việt
 • Mã sản phẩm: TI3XCI
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (4.8/76 đánh giá)

Mô tả Lưới inox lọc xăng dầu

Xăng dầu là nguồn nhiên liệu để khởi động phương tiện, máy móc hỗ trợ con người, chúng cần đến sự hỗ trợ của lưới inox lọc xăng dầu mới đạt được chất lượng tốt nhất để phục vụ. Hiện tại dòng sản phẩm đang được chúng tôi cung ứng rộng rãi trên thị trường. Đến với đơn vị bạn có thể dễ dàng chọn mua cho mình loại lưới inox lọc chất lượng cao, với giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp dòng sản phẩm chính hãng, đạt tiêu chuẩn an toàn cho người dùng.

Cách chọn lưới inox lọc xăng dầu

Lưới inox lọc xăng dầu được xem là một bước tiến vượt bậc trong ngành sản xuất lưới inox thép. Sản phẩm này được trang bị nhiều tính năng ưu việt như: Khả năng chống Oxy hóa, chống rỉ sét, chịu lực và chịu nhiệt bền bỉ. Chính vì vậy các loại lưới lọc inox hoàn toàn có thể thay thế cho túi lọc vải dễ hư hại, hoặc túi lọc ni lông độc hại.

Hiện đơn vị chúng tôi cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm lưới inox lọc xăng dầu cho quý khách hàng. Trong đó, các sản phẩm có sự khác nhau về vật liệu sản xuất lưới và quy cách chế tạo. Tùy vào từng mục đích sử dụng riêng, bạn có thể lựa chọn cho mình loại lưới lọc nước inox tương ứng. Quá trình này cần được thực hiện dựa trên một số nguyên tắc mà người mua cần phải biết. Đây cũng chính là cách chọn lưới lọc xăng dầu, lọc dầu, lọc trà và lọc thực phẩm mà đơn vị luôn tư vấn cho người dùng. Trong đó, điều đầu tiên bạn phải nắm rõ chính là các cấp độ lọc của lưới inox lọc xăng dầu

Ngày nay, các dòng sản phẩm lưới inox lọc xăng dầu được sản xuất theo nhiều cấp độ lọc khác nhau. Cấp độ này đi từ lọc thô cho đến lọc tinh và được quyết định hoàn toàn tùy thuộc vào kích thước ô lưới. Thông thường cấp độ lọc thô thuộc về các dòng sản phẩm có kích thước ô lưới tương đương 3 Mesh trở lên. Đối với cấp độ lọc tinh nhất thuộc về lưới lọc inox xăng dầu có kích thước ô lưới vài trăm Mesh. Nhưng kích thước tối đa không quá 400 Mesh. Vậy đối với nhu cầu dùng làm lưới lọc nước, lọc trà, lọc dầu và thực phẩm, thì nên đưa ra sự lựa chọn như thế nào?

Trong trường hợp này, nếu bạn cần lọc trà và nước sinh hoạt, thì loại lưới inox lọc xăng dầu cấp độ lọc tinh là phù hợp nhất. Bởi vì sản phẩm cho thời gian lọc nhanh chóng với hiệu quả lọc tạp chất cao. Nhờ vậy mà người dùng vừa tiết kiệm được thời gian vừa có được nguồn nước sạch như mong muốn.

Nhưng đối với loại chất lỏng dầu ăn, thực phẩm thường có tính chất sệt, thì cần loại lưới lọc xăng dầu có cấp độ lọc vừa. Lý do là vì loại chất lỏng này có thời gian trôi chảy chậm hơn nước trà. Cho nên dung dịch cần sử dụng loại lưới lọc có cấp độ lọc vừa để đáp ứng yêu cầu về thời gian. Riêng với những khách hàng muốn chọn loại lưới có cấp độ lọc tinh hơn, thì nên chọn sản phẩm có ô lưới 400 Mesh. Thông số này tương đương với cấp độ lọc 0.37mm.

Để có sự tham khảo đa dạng hơn về cấp độ lọc của lưới inox lọc xăng đầu, bạn tham khảo bảng chuyển đổi đơn vị tại:

Xem thêm: Bảng đơn vị Mesh và Bảng quy đổi Mesh tiêu chuẩn

Thông thường chỉ số Mesh và cấp độ lọc sẽ có mối quan hệ tỉ lệ nghịch với nhau. Khi chỉ số mét càng nhỏ, thì tốc độ lọc càng. Ngược lại chỉ số Mesh càng lớn, thì cấp độ lọc càng nhỏ. Điều bạn cần ghi nhớ là đối với lưới lọc xăng dầu có cấp độ lọc càng nhỏ, thì chất lượng nước lọc sẽ càng sạch.

Các loại lưới inox lọc xăng dầu

Các loại Lưới inox lọc xăng dầu được phân chia thành nhiều dòng sản phẩm riêng biệt. Sự phân chia này dựa trên loại vật liệu dùng để sản xuất nên lưới inox. Theo đó sản phẩm bao gồm các loại lưới inox 201, 304 và 316. Đây đều là loại vật liệu thép inox không gỉ và không bị oxy hóa trong mọi môi trường.

Giá bán của các loại lưới inox cùng vì thế mà có sự chênh lệch giữa mỗi dòng sản phẩm. Mức giá được niêm yết cao nhất thuộc về loại lưới inox lọc xăng dầu 316. Bởi đây là loại lưới có độ bền chắc tốt nhất, với khả năng chống chịu nhiệt mạnh mẽ nhất. Riêng mức giá thấp nhất sẽ được áp dụng cho dòng sản phẩm lưới inox 201. Tuy nhiên sản phẩm này vẫn đảm bảo được khả năng chống mài mòn và chịu nhiệt tuyệt vời. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa nó phục vụ cho bản thân. 

Xét về quy cách sản xuất lưới, hầu như không có sự khác biệt giữa các dòng sản phẩm. Nói cách khác, lưới inox lọc xăng dầu 201, 304, 316 có sự tương đồng về kích thước lưới, đường kính lưới và cả cấp độ lọc. Trong đó các kiểu dáng lưới được sử dụng phổ biến nhất chính là loại lưới inox đan, hàn, hoặc dệt.

Những sản phẩm này được sản xuất bằng kỹ thuật tiên tiến, đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ cao. Đặc biệt bề mặt các loại lưới vô cùng trơn nhẵn và bóng bẩy. Vì vậy bạn có thể vệ sinh một cách dễ dàng sau quá trình sử dụng. Nói về điểm khác biệt của 3 dòng sản phẩm là ta đang đề cập đến mặt kết cấu của lưới inox. Cụ thể là:

 • Lưới inox lọc xăng dầu đan: bao gồm các sợi lưới inox đan lồng vào nhau theo hình ô vuông. Khi này từng sợi lưới inox được cố định thông qua các nếp gấp sóng. Vì vậy khi nhìn vào bề mặt lưới inox đan bạn sẽ dễ nhận thấy những đường cong lượn sóng đẹp mắt.
 • Lưới inox lọc xăng dầu hàn: là loại lưới lọc nước được hàn dính vào nhau bằng kỹ thuật hàn hiện đại. Các mối hàn trên lưới hoàn toàn không có một lỗ hở, đem đến sự bền chắc cao. Điểm khác biệt lớn nhất của loại lưới này so với lưới đan chính là các sợi inox thẳng hàng và không bị gợn sóng.
 • Lưới inox lọc xăng dầu dệt: Sản phẩm được tạo nên từ các sợi lưới đúc đặt bên trong. Mỗi sợi dây inox đan dệt vào nhau thông qua dây chuyền sản xuất hiện đại. Trong đó, khoảng cách giữa các sợi lưới thường rất nhỏ và được cố định chắc chắn. Nhờ vậy mà loại lưới lọc xăng dầu này ít bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

Lưới inox lọc xăng dầu tại Inox Việt

Khác với loại lưới lọc thông thường, lưới inox lọc xăng dầu đem đến hiệu quả cao trong cả môi trường khắc nghiệt. Đó là những nơi có nền nhiệt độ lớn hoặc môi trường lạnh giá, chứa đầy hóa chất. Khi này với đặc tính chống rỉ sét và chống Oxy hóa, lưới lọc nước inox không hề bị mài mòn hay mục nát. Đây cũng là nguyên nhân vì sao sản phẩm ngày càng chiếm một vị trí vững chắc trong lòng người dùng. Nhất là khi quy cách sản xuất dành cho dòng sản phẩm vô cùng đa dạng. Nhờ vậy mà bạn có thể chọn mua cho mình loại lưới inox lọc có kích thước phù hợp trong số các kích thước sau đây:

 • Đường kính sợi lưới inox lọc xăng dầu phụ thuộc vào kích thước ô lưới. Ô càng lớn thì đường kính sợ càng lớn và ngược lại.
 • Quy cách đóng gói lưới lọc xăng dầu được bao bì chắc chắn, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Đặc biệt Inox Việt còn nhận làm lưới inox lọc xăng dầu, lọc dầu, lọc trà, lọc thực phẩm theo yêu cầu riêng. Để sở hữu cho mình những tấm lưới inox lọc xăng dầu chất lượng nhất hãy liên hệ với chúng tôi. Đơn vị đảm bảo sẽ tư vấn nhiệt tình và đem đến cho bạn dòng sản phẩm chất lượng nhất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện lưới inox lọc của đơn vị không phải là sản phẩm chính hãng!