Lưới Inox 201

Lưới Inox 201

Nhu cầu sử dụng lưới inox 201 ngày càng trở nên phổ biến bởi sự tiện lợi và độ bền mà nó mang lại. Trong cuộc sống con người hiện đại, sự có mặt của lưới inox 201 giá rẻ hướng đến tính phổ thông với ưu điểm hàng đầu là giá rẻ và thích ứng cao. Lưới phục vụ tốt cho nhu cầu sử dụng cơ bản đa dụng với yêu cầu chất lượng tốt hơn lưới sắt, thép và kẽm thông thường.

Thành phần lưới inox 201

Fe C Si Mn P S Ni Cr Mo Cu N
≤ 72% ≤ 0.15% ≤ 1.00% 5.5 ~ 5.7% ≤ 0.06% ≤ 0.03% 3.5 ~ 5.5% 16 ~ 18% 0.25%

Các sản phẩm lưới inox 201 thuộc dòng thép không gỉ Austenitic với nguyên tố kim loại đại diện là Mangan (Mn). Cần chú ý:

  • Tỷ lệ kim loại: Sắt đến 72%, Niken 3.5% ~ 5.5% và Mangan 5.5 ~ 7.5%, Crom 16% ~ 18%.
  • Tỷ lệ phi kim: Cacbon, Silic, Photphor và Lưu huỳnh ít hơn hoặc bằng lần lượt là 0.15%, 1.00%, 0.06% và 0.03%.
  • Tỷ lệ khí trơ: Nitơ chiếm 0.25%.

Lưới inox 201 phổ thông

Lưới inox 201 đan

Lưới inox đan 201 được đan gợn sóng với nhau bằng các sợi tròn đặc bên trong, có nếp sóng, được đan bằng dây chuyền tự động, sợi này xen kẽ với sợi khác. Dòng sản phẩm này hiện rất đa dạng về chủng loại cho khách hàng thoải mái lựa chọn, đặc tính mỏng nhẹ nhưng bền chắc, lưới đan inox 201 đem đến an toàn cao cho lựa chọn. Sản phẩm này còn có khả năng chống lại tiến trình oxy hóa trong mọi điều kiện môi trường. Lưới đan 201 có độ cứng, thời gian hoen gỉ rất lâu, đan kết mỏng nhẹ nhưng bền chắc, có thể làm trang trí, độ thông thoáng cao, kéo dài một cách dễ dàng.

Lưới inox hàn 201

Thép lưới hàn inox 201 là loại lưới là loại lưới phổ thông nhất, được người dùng ưu chuộng bởi giá thành rẻ, dễ tiếp cận đầu tư với số lượng lớn. Lưới hàn inox 201 có mắt lưới hàn đa dạng theo kiểu ô khác nhau như lưới hàn inox ô vuông, lưới hàn chập ô chữ nhật, lưới hàn chập ô hình thoi. Nhìn chung, lưới thép hàn 201 có chất lượng tốt, đáng để trải nghiệm.

Lưới inox 201 đục lỗ

Phổ thông hàng đầu là lưới inox 201 đục lỗ. Một sản phẩm được ứng dụng phổ biến cho hiệu quả kinh tế cao, khả năng kéo giãn tốt và dễ uốn tạo hình trong gia công. Trong điều kiện môi trường sử dụng khắc nhiệt, khả năng chống oxy hóa của tấm inox 201 đục lỗ có phần hạn chế (gỉ nhẹ) nhưng bù lại giá lại rất rẻ phù hợp với tiêu trí tiết kiệm là hàng đầu của người tiêu dùng.

Quy cách lưới inox 201

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi đã sản xuất ra lưới inox 201 với nhiều cấp độ từ lọc tinh nhất đến lọc thô, từ khổ lưới 0.5m, 0.7m, 1m, 1.2m, 1.5m, 2m. Ngoài ra còn đáp ứng theo nhu cầu khách hàng. Ô lưới da dạng từ 0.37mm đến 20mm,…

Để biết rõ hơn về quy cách ô lưới cũng như kích thước bạn cần tìm hãy liên hệ với InoxViet để biết thêm chi tiết.

Đặc điểm lưới inox 201

  • Khả năng chống gỉ trong môi trường nhẹ và môi trường có tính kiềm vừa.
  • Trong điều kiện bình thường, inox có tính từ nên dễ dàng nhận biết bằng sức hút kim loại nam châm.
  • Độ bền và độ cứng tương đối cao trong điều kiện bình thường.
  • Loại lưới dệt: lỗ lưới hình vuông, quấn thành cuộn, hình dạng giống loại vải dệt, chịu lực tốt, chịu nhiệt cao, không có tính dai, không bị biến dạng bởi lực kéo hay lực lén.
  • Loại lưới đan: lỗ lưới hình vuông, sợi dây đánh gân, rất chắc chắn, các dây không chạy trên một ô lưới, có tính dai, chịu lực rất tốt, chịu được nhiệt cao.

Lợi ích khi sử dụng lưới inox 201

Luôn đảm bảo về chất lượng, giữ bền đẹp lâu dài, chắc chắn, hạn chế han gỉ hay mốc meo, không bị ăn mòn nên tuổi thọ sử dụng được lâu, giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và thay thế.

Bề mặt sáng bóng dễ dàng vệ sinh, bám ít bụi bẩn hơn khi làm bằng vật liệu khác.

Thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Tính thẩm mỹ cao có thể áp dụng vào trang trí, bất kì công trình kiến trúc hay lĩnh vực nào khi đặc điểm của sản phẩm mang lại sự hài hòa về sang trọng và hiện đại.

Màu sắc bền không bị phai thích hợp cho trang trí nội thất, tiết kiệm chi phí đầu tư.

InoxViet là công ty chuyên sản xuất, cung cấp và vận chuyển hàng hóa chất lượng an toàn nhất, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Mang đến những ưu đãi tốt nhất dành cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu mua lưới inox nhé.