Lưới băng tải inox 304

 • Chất liệu:Inox 304
 • Khổ lưới:Rộng: từ 0.2; Dài từ 2.0 (m)
 • Quy cách:∅ Sợi: từ 0.5; Bước: từ 5.0; Bản: từ 8.0 (mm)
 • Ứng dụng:Đa ngành nghề, Đa lĩnh vực, Đa nhu cầu
 • Thương hiệu: POSCO
 • Mã sản phẩm: H75VQ7
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (4.8/3 đánh giá)

Mô tả Lưới băng tải inox 304

Các loại lưới băng tải inox 304 chuyên dụng được ưu tiên lựa chọn bởi nhiều doanh nghiệp từ sản xuất đến thương mại, khoáng sản. Lưới có nhiều giá trị vượt trội nổi bật nên giá thành có phần cao. Điểm qua một số ưu điểm nổi bật của lưới băng tải inox 304 gồm khả năng hoạt động liên tục, tiết kiệm nguồn nhân cùng vận chuyển nhanh chóng, chính xác và an toàn cao.

Lưới băng tải inox 304 là một phần không thể thiếu và quan trọng nhất trong việc hình thành nên một hệ thống băng tải đa năng. Sử dụng lưới băng tải với chất lượng tốt trong xuất quá trình sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí như: chi phí quản lý, nhân lực, nhân công,…

Đồng thời, cũng như giảm thời gian tạo ra một sản phẩm. Một số ngành kinh tế cần nó như thực phẩm, khai khoáng, thủy hải sản, điện tử… Từ đó, sự ra đời của các loại lưới lưới băng tải đã vô cùng cần thiết để đáp ứng nhu cầu đó. Và chúng ta cần một sản phẩm lưới hoàn hảo cho băng chuyền sản xuất.

Thông số kĩ thuật

 • Chiều dài băng tải: 1.000 – 15.000 (mm)
 • Chiều rộng: Lưới băng tải inox 304 : 300 mm, 400 mm, 500 mm, 600 mm , 700mm, 800 mm.
 • Chiều cao: 400 mm, 500 mm , 600 mm, 800 mm … chiều cao có thể điều chỉnh.
 • Tốc độ: 1-30 m / phút , biến tần điều chỉnh .
 • Công suất động cơ: 0,75 – 5,5 kw, 3 phase, 380 v …
 • Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).
 • Vật liệu: Chế tạo lưới băng tải inox từ inox 304.

Cấu tạo lưới băng tải inox 304

Các thành phần của Lưới băng tải inox 304 bao gồm băng tải, đĩa xích kéo chủ động, bị động khung thép, phù hợp với ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản suất bánh kẹo, băng tải thủy sản, băng tải sơ chế tôm cá, băng tải chế biến gia cầm được chế tạo bằng vật liệu chống mài mòn, có khả năng chạy lâu dài mà không phải thay thế. Động cơ và hệ thống vòng bi được che chắn đảm bảo an toàn sản xuất.

Để cho lưới băng tải inox 304 không bị biến dạng, xô lệch chúng tôi gắn thêm 2 xích chịu lực 2 bên lưới để chống mài mòn. Kết hợp với ty tăng cứng nối ngang bằng vật liệu inox. Nhiệm vụ của ty tăng cứng là giúp bề mặt lưới băng tải không bị võng xuống giúp cho băng tải hoạt đâu lâu dài ổn định.

Ứng dụng lưới băng tải inox 304

Lưới băng tải inox 304 được ứng dụng trong các ngành  chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm, sấy thực phẩm. Đối với ngành thủy sản, đặc thù của ngành đông lạnh là sản phẩm bị kết dính vào lưới, khó gở sản phẩm ra làm ảnh hưởng đến công việc, làm tốn thời gian, tốn nhân sự chăm sóc.

Với những khó khăn đó chúng tôi ra đời lưới băng tải inox 304 với đặc điểm bề mặt lưới bằng phẳng ,không kết dính vì thế lý tưởng cho ngành công thực phẩm đông lạnh. Được thiết kế với bề mặt lưới inox bóng mịn, khung là inox nên quá trình vệ sinh trở nên thật đơn giản’, giúp tiết kiệm điện nước.

Yếu tố chịu nhiệt, lưới băng tải inox 304 được thiết kế chịu nhiệt lên đến 2000*c không làm biến dạng thích hợp cho các ngành thực phẩm với nhiệt độ cao.

Công dụng và ứng dụng của Lưới băng tải inox 304.

Với những đặc điểm ưu việt trên, Lưới băng tải inox 304 đã là giải pháp tối ưu và là vật không thể trong các băng chuyền công nghiệp. Nhờ nó và ứng dụng trong các băng tải / băng chuyền, đã tiết kiệm rất nhiều công đoạn rườm rà, tiết kiệm nhiều công sức nhân lực, thời gian và chi phí khác. Mà hiệu quả cho ra dưới công nghệ này lại rất cao, chính xác và chuyên nghiệp. Cho nên, hình ảnh lưới băng tải inox 304 xuất hiện dày đặc trong các nhà máy sản xuất khép kín.

Hy vọng bài viết trên đã hữu ích và đầy đủ thông tin cho bạn. Mọi ý kiến và sự phản hồi của quý khách sẽ luôn được đón nhận. Cảm ơn sự đồng hành với Inox Việt của quý khách. Nếu còn thắc mắc nào khác, vui lòng liên hệ chúng tôi để có được thông tin nhanh nhất, đầy đủ và chính xác nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ phục vụ tận tình và khiến bạn hài lòng nhất.