Các sản phẩm inox 304 nói chung và cuộn inox 304 nói riêng đang là loại được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, chiếm hơn 50% lượng sản xuất trên toàn thế giới. Hãy cùng InoxViet tìm hiểu thêm về sản phẩm này để biết được tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy? Và nên mua ở đâu uy tín nhất nhé.

Thông tin chi tiết về cuộn inox 304

Cuộn inox 304 là loại inox tiêu chuẩn chứa tối thiểu 18% Crom và 8% Niken. Nó có độ linh hoạt cao nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Sản phẩm được đánh giá cao về khả năng hàn xuất sắc, khả năng cho phép dập sâu mà không cần ủ không gian.

Ngoài ra cuộn inox 304 còn sở hữu khả năng tương tự của inox 304:

  • Khả năng chống ăn mòn cao dù tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.
  • Có độ dẻo dai ở nhiệt độ thấp giúp sản phẩm này phù hợp với hầu hết các kỹ thuật hàn hiện nay.
  • Tốc độ hóa bền rèn cao: cụ thể là loại này thể hiện được khả năng chống oxy hóa tốt ở nhiệt độ cao lên đến 870 độ C. Ngoài ra còn có độ bền và cứng cao, độ đàn hồi tốt.

Đây là sản phẩm cuộn inox cao cấp 304 được cán mỏng có độ dày từ 0.5mm-10mm. Nhiều người có thể sẽ nhầm lẫn giữa cuộn inox và tấm inox nhưng nếu tìm hiểu kĩ thì ta sẽ thấy cuộn inox mỏng hơn so với tấm inox và được cuộn lại. Đây là đặc điểm được mọi người đánh giá cao ở sản phẩm này vì nó giúp giảm được diện tích bề ngang thuận lợi cho việc vận chuyển.

Khổ rộng của cuộn inox thường là 1000mm, 1200mm, 1500mm. Trọng lượng có thể rơi vào 5000kg nhưng lại dễ dàng xả băng cắt theo đúng chiều dài mà khách hàng yêu cầu.

Ứng dụng của cuộn inox 304 trong cuộc sống

  • Sử dụng vào các dây truyền sản xuất bia, rượu, nước ngọt hay chế biến thực phẩm.
  • Sử dụng trong các nhà máy dệt nhuộm và bồn chứa hóa chất.
  • Sử dụng vào các công trình trong đời sống như đường ống dẫn nước, dẫn dầu, dẫn nước thải,…
  • Đặc biệt cuộn inox 304 còn được ứng dụng trong các lĩnh vực kiến trúc, các thiết bị gia dụng như châu rửa, nồi ,chảo…

Có thể thấy cuộn inox 304 là sản phẩm có tính ứng dụng cao, sở hữu nhiều đặc điểm vượt trôi nên được mọi người đón nhận và sử dụng rộng rãi như vậy. Và không khó để bắt gặp chúng trong cuộc sống thường ngày.

Nên mua cuộn inox 304 ở đâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Bởi có vô số cơ sở đang cung cấp và phân phối mặt hàng này trên thị trường, mà trong đó lại không có nhiều nơi uy tín để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin.

Vì vậy để giải đáp cho câu hỏi đó chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ uy tín, luôn cung cấp sản phẩm chất lượng và giá rẻ cạnh tranh nhất năm 2021 đến với người tiêu dùng. Nói không với lừa đảo, nói không với hàng nhái hàng kém chất lượng đó là InoxViet – Trực tiếp sản xuất và phân phối các sản phẩm từ thép Inox. Hãy liên hệ ngay với Inox Việt!