Hiện InoxViet đang cung cấp và phân phối cuộn inox 201 trên toàn quốc với giá rẻ nhất trên thị trường và chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi có đầy đủ kích thước, mẫu mã để khách hàng thỏa sức lựa chọn, ngoài ra còn phục vụ theo nhu cầu mang đến sản phẩm như ý muốn.

Điểm qua về inox 201

Inox cuộn nói chung và cuộn inox 201 nói riêng là một sản phẩm của thép không gỉ inox, gia công dưới hình thức cán mỏng, cuộn lại sau khi quá trình gia công hoàn tất. Mục đích của việc cuộn tròn là giúp quá trình vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng hơn do diện tích chiều ngang được thu hẹp. Đây là đặc điểm của inox cuộn mà chúng ta có thể nhận biết qua tên gọi của nó.

Inox 201 được phát triển để tiết kiệm Niken bằng cách bổ xung thêm hàm lượng Mangan và Nito góp phần làm cho chi phí của cuộn inox 201 xuống rất thấp. Sản phẩm này khi được xử lý nhiệt thì không thể tăng thêm được đô cứng nhưng bù lại chúng có thể gia công nguội và tăng độ bền.

Như các loại inox khác, sản phẩm cuộn inox 201 cũng có tính bền, khả năng chống ăn mòn, bề mặt bóng sáng cũng như lợi thế bảo trì, vệ sinh và thẩm mỹ. Tuy nhiên vì có thành phần hóa học và hàm lượng khác nhau nên mức độ của những ưu điểm này cũng chênh lệch ít nhiều so với các sản phẩm cùng loại. Điển hình là inox 201 sẽ có độ cứng hơn nhưng lại dễ bị ăn mòn hơn.

Công dụng của cuộn inox 201

Cuộn inox 201 thường được sử dụng để gia công làm các thiết bị nhà bếp, vật liệu xây dựng, gia công cơ khí, đóng tàu. Trong thiết bị nhà bếp có thể kể đến như xoong, nồi, chảo, chạn bát đĩa,..Ngoài ra cuộn inox 201cũng được sử dụng cho việc thiết kế trang trí nội thất nhà cửa, nội thất như đèn, bàn, ghế, cửa,..Nó cũng được ứng dụng trong một số ngành công nghiệp nhẹ.

Quy cách của cuộn inox 201

  • Mác thép: SUS 201.
  • Tên sản phẩm: cuộn inox 201.
  • Bề mặt: No1, 2B, BA.
  • Độ dày từ 0.4mm-0.8mm.
  • Khổ rộng: 1000m, 1220mm, 1524mm.
  • Chiều dài: cắt theo yêu cầu khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm: chát lượng đạt yêu cầu loại 1.
  • Tiêu chuẩn: ASTM, JIS…

Lý do nên mua cuộn inox 201 tại Inox Việt

Hiện nay giá thành các cuộn inox rất cạnh tranh cũng như có rất nhiều nhà phân phối cung cấp sản phẩm cuộn inox 201 này, nên việc khách hàng mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái là điều không thể tránh khỏi.

Chính vì vậy Inox Việt đã ra đời nhằm xua tan đi những nỗi lo, mang lại cho khách hàng một địa chỉ mua hàng uy tín. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đến tay khách hàng sản phẩm cuộn inox 201 tốt nhất với giá thành rẻ nhất trên thị trường, Inox Việt nói không với những sản phẩm hàng nhái, hàng lỗi, hàng kém chất lượng. Qua đó nếu quý khách đang có nhu cầu mua cuộn inox 201 hãy lựa chọn InoxViet.Net chúng tôi nhé. Xin chân thành cảm ơn!