Tổng hợp các loại lưới inox phổ biến hiện nay

Lưới inox được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà những vật liệu khác không có như chịu nhiệt độ cao, chịu sự mài mòn tốt, không bị oxy hóa bởi thời tiết,...

Đi cùng với sự phát triển của xã hội là nhu cầu của con người ngày càng cao. Do đó mà các sản phẩm lưới inox được sản xuất ngày càng đa dạng để đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu con người. Bài viết dưới đây, InoxViet sẽ tổng hợp các loại lưới inox phổ biến hiện nay giúp mọi người dễ dàng nắm bắt hay lựa chọn khi mua sản phẩm phù hợp hơn.

Tổng hợp các loại lưới inox phổ biến hiện nay

Lưới inox đan

Sản phẩm này được tạo nên từ các sợi inox, gia công đánh máy tạo thành gợn sóng sau đó đưa vào máy đan để đan các sợi so le nhau dưới dạng lưới. Lưới inox đan có kích thước ô từ 1mm đến 10mm, độ dày lưới từ 0.35mm đến 2mm phụ thuộc vào tỷ lệ thuận với kích thước ô lưới. Khổ lưới trung bình từ 1m x20m, 1.2m x20m, 1.2m x30.

Lưới inox đan có độ bền rất cao, khả năng chịu lực xoắn và ép tốt, chịu được nhiệt độ cao, sợi lưới mịn dài, dễ dàng gia công. Có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như công nghiệp hóa chất, chế biến thực phẩm, khai khoáng, nuôi trồng thủy sản,…

Xem thêm lưới inox đan tại: https://inoxviet.net/san-pham/luoi-inox-dan.html

Lưới inox hàn

Lưới inox hàn được làm từ sợi inox cao cấp như inox 304, 316 với khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống oxy hóa cao. Khác với loại lưới đan, loại này được hàn lại với nhau bằng các mối hàn rất chắc chắn dưới dạng lưới. Ô lưới được thiết kế theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình thoi. Kích thước ô, độ dày và khổ lưới đa dạng.

Lưới inox hàn đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng như đổ sàn bê tông cho các tòa nhà cao tầng, đổ tường bê tông,…giúp rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm cho chi phí công nhân cũng như công trình.

Xem thêm lưới inox hàn tại: https://inoxviet.net/san-pham/luoi-inox-han.html

Lưới inox đục lỗ

Lưới inox đục lỗ với ưu điểm là bề mặt được đục, dập theo nhiều hình dạng kiểu lỗ khác nhau như tròn, vuông, hình chữ nhật, khe rãnh,…sản xuất theo nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm này có độ bền cao do làm từ thép không gỉ, khả năng chịu nhiệt dẫn đầu trong các loại lưới.

Lưới inox đục lỗ được ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực đời sống, chẳng hạn như: làm tủ hay kệ để đồ của gia đình, làm lưới xay xát các máy nông sản, máy nghiền,…hay sử dụng làm đồ trang trí nội thất.

Xem thêm lưới inox đục lỗ tại: https://inoxviet.net/san-pham/luoi-inox-dap-lo.html

Lưới inox lọc

Lưới inox lọc được sản xuất theo dạng dệt tạo lên những kích thước ô lưới đa dạng giúp đảm bảo hiệu quả nhất cho việc sàng lọc. Sản phẩm lọc có kết cấu chặt chẽ tạo nên sự chắc chắn, cứng cáp có thể sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau.

Lưới lọc inox có thể sử dụng để sàng lọc hạt, phân loại kháng sản nâng cao giá trị sản phẩm, lọc các loại dung dịch hóa học. Ngoài ra trong gia đình giúp ứng dụng rất tốt như lọc bể cá, vợt lọc canh, làm hệ thống thoát nước giúp chặn rác thải,…

Xem thêm lưới inox lọc tại: https://inoxviet.net/san-pham/luoi-inox-loc.html

Lưới inox mắt cáo

Lưới inox mắt cáo được tạo nên từ các dây thép xoắn lại với nhau thành các ô hình thoi, ô lục giác. Nó sở hữu ưu điểm độ bền cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực tuyệt vời, hơn thế nữa giá lại rất rẻ phù hợp với nhu cầu người dùng.

Lưới inox mắt cáo có thể ứng dụng làm hàng rào, sàn thao tác, vách ngăn đường giao thông,… Đặc biệt giúp cải tiến, nâng cao tuổi thọ các công trình xây dựng như tô tường chống nứt.

Xem thêm lưới inox mắt cáo tại: https://inoxviet.net/san-pham/luoi-inox-mat-cao.html

Lưới inox băng tải

Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các công ty doanh nghiệp chế biến lương thực, thực phẩm, sản xuất, vận chuyển hàng hóa,…Lưới inox băng tải có trọng tải lớn giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực, thời gian vận chuyển và hoàn thành sản phẩm.

Xem thêm lưới inox băng tải tại: https://inoxviet.net/san-pham/luoi-inox-bang-tai.html

Trên đây là bài viết tổng hợp các loại lưới inox phổ biến hiện nay được nhiều người quan tâm, nếu bạn còn thắc mắc hay có câu hỏi chưa được giải đáp hãy liên hệ với InoxViet để nhận được sự hỗ trợ tư vấn kịp thời nhé.