Cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả bằng lưới inox Giá Rẻ

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới inox hiệu quả, thay thế phần lớn những cách thức chống chuột truyền thống rất nguy hiểm như đặt bẫy, đánh bả. Giải thích lý do khiến nhiều người ưu thích dùng mẹo đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới inox và những lợi thế khi sử dụng dòng sản phẩm hữu dụng này.

Nhiều năm trở lại đây, cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới inox đang được đông đảo hộ gia đình áp dụng. Chúng thay thế cho nhiều hình thức đặt bẫy, đầu độc chuột bằng chất hóa học nguy hiểm. Vừa hiệu quả lại không làm ảnh hưởng đến mỹ quan của gia đình, sức khỏe của từng thành viên. Hãy cùng tìm hiểu những cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả bằng lưới inox trong bài viết này nhé!

Những loại lưới inox đuổi chuột hiệu quả

Trên thị trường có rất nhiều loại lưới chống chuột inox khác nhau. Mỗi loại có đặc tính riêng phục vụ cho từng vị trí lắp đặt cần sử dụng. Nhưng nếu biết kết hợp nhuần nhuyễn với nhau sẽ tạo thành hàng phòng thủ tuyệt đối trước lũ chuột đáng ghét. 

Cách đuổi chuột ra bằng lưới đan inox

Lưới đan inox

Lưới đan inox

Ở vị trí đầu tiên là các đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới đan inox. Loại lưới này được đan từ các sợi inox dày 0,2mm, lỗ lưới rộng 1mm đến 24mm.  Ứng dụng chống chuột hiệu quả tại các vị trí như cống thoát nước, ống cống, ống thông gió. Đan dưới dạng đan trơn, bề mặt khá gồ ghề nên thường lắp tại những chỗ khuất như vậy nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cách đuổi chuột bằng lưới hàn inox

Lưới hàn inox

Lưới hàn inox

Thứ hai là cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới hàn inox. Loại lưới này được liên kết với nhau bằng mối hàn, nên bề mặt rất phẳng. Thường lắp đặt kèm với cửa sổ, cửa tại lối ra vào. Trọng lượng rất nhẹ nên không làm kết cấu của cửa thêm nặng trịch. Mắt lưới thường làm dưới hai dạng hình vuông và hình chữ nhật. Hoặc hàn cách điệu theo kiểu vắt chéo, trông rất đẹp mắt.  

Cách đuổi chuột bằng lưới inox đột lỗ 

Lưới inox đột lỗ

Lưới inox đột lỗ

Riêng loại lưới chóng chuột dạng đột lỗ lại khác hoàn toàn hai loại trên. Chúng thuộc dạng tấm inox cán mỏng chứ không phải sợi. Ô lưới inox đột lỗ có nhiều dạng đẹp mắt như tổ ong, chữ thập, hoa văn hoặc xen kẽ giữa các lỗ to nhỏ. Chúng thường cắt thành tấm để chắn những lỗ thông gió trên trần nhà. Ô lưới đủ rộng để không khí lưu thông liên tục, không tạo cảm giác bí bách.

Lợi thế khi đuổi chuột bằng lưới inox

Việc sử dụng cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới inox mang đến nhiều lợi thế lớn. Thực chất cũng có nhiều loại lưới chống chuột tương tự, nhưng độ bền và thời hạn sử dụng của chúng không được lâu như lưới inox. Thường khi lắp tại những vị trí tiếp xúc với độ ẩm liên tục như ống cống, lỗ thoát nước. Lưới kim loại thường dễ bị gỉ sét và hỏng hóc trong thời gian ngắn. Nhưng lưới làm từ inox lại không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng, dù chạm trán với nhiều chất tẩy rửa.

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới inox không chỉ áp dụng riêng cho chuột. Mà mắt lưới của chúng có kích cỡ nhỏ tới mức hạn chế được những loại côn trùng khác như muỗi, gián thâm nhập cùng lúc. Đây là điểm cộng thay thế cho việc dùng hóa chất hay đặt bẫy. Đặc biệt, giá thành của những tấm lưới này chỉ giao động ở mức trung bình. Nên xứng đáng góp mặt trong hàng ngũ chủ đạo chống chuột hiệu quả mà mọi người nên áp dụng.

Tại sao nên dùng lưới inox để đuổi chuột ra khỏi nhà?

Nhiều chuyên gia khuyến khích các hộ gia đình chọn cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới chống chuột inox. Bởi chúng có độ an toàn và mang tính dài hạn hơn so với nhiều cách khác. Nếu so sánh chúng với cách đặt bẫy chuột truyền thống thì hiệu quả hơn nhiều. Bởi đặt bẫy thường gây nguy hiểm đến trẻ nhỏ, vô tình tạo không gian sống không an toàn cho gia đình. Thêm vào đó, đặt bẫy thường ám mùi thức ăn thiu. Nếu không kiểm tra bẫy lâu ngày, thi thể chuột chết sẽ tỏa mùi khó chịu khắp căn nhà.

Tương tự như đặt bẫy, đánh bả cũng là một cách rất nguy hiểm. Tạo hình của những viên thuốc chuột rất giống kẹo nên trẻ em dễ bị nhầm lẫn. Thêm vào đó, chuột có thể chết ở nhiều vị trí khó lấy ra. Nên mùi nống nặc từ xác chuột thối chắc hẳn là nỗi ám ảnh kinh hoàng với nhiều người. Chính vì vậy, cách đuổi chuột ra khỏi nhà bằng lưới inox là phương án tối ưu nhất. Vừa tiết kiệm chi phí lại không để lại nhiều mối lo ngại cho người dùng.

Đó là những chia sẻ của Inox Việt về cách đuổi chuột ra khỏi nhà hiệu quả bằng lưới inox. Mong rằng kiến thức trên sẽ giúp quý vị áp dụng và tổng cổ thành công lũ chuột là khỏi không gian sống của gia đình. Mọi thắc mắc thêm về các loại lưới này có thể liên hệ qua hotline để được tư vấn thêm!