Lưới đan inox 201

 • Chất liệu:
  Inox cao cấp
 • Kích thước:
  Ô: 0,35 mesh - 0,75 mesh; Khổ: 1m
 • Quy cách:
  Dây dày: 0,4 li - 0,14 li; Dài 30m
 • Ứng dụng:
  Lọc cát mịn; Lọc cát khô; Lọc đá vụn
 • Thương hiệu: Inox Việt
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (0.0/0 đánh giá)

Mô tả Lưới sàng cát inox

Một trong những trang thiết bị không thể thiếu của mọi công trình xây dựng là lưới sàng cát Inox. Với nhiều đặc tính hữu ích, chúng được người tiêu dùng sử dụng đáp ứng nhu cầu sàng lọc hàng ngày với nhiều cấp độ khác nhau. Đặc tính bền bỉ, không bị gỉ gây ấn tượng mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Hiện kho lưới Inox Việt đã và đang phân phối chĩnh hãng loại lưới này, cùng tham khảo nhé!

Tìm hiểu về lưới sàng cát Inox

Lưới sàng cát Inox là loại lưới chuyên dụng trong ngành công nghiệp xây dựng. Chúng được sản xuất từ chất liệu Inox chống gỉ nguyên chất gồm Inox 201, Inox 304 và Inox 316. Đây là ba dạng nguyên liệu làm lưới chính tại Kho lưới Inox Việt. Lưới sàng cát Inox có đầy đủ kích cỡ ô lưới, sợi lưới dày dặn và chắc chắn, khó bị biến dạng khi chịu tác động mạnh.

Thông số lưới sàng cát Inox

 • Khổ lưới: Lưới sàng cát Inox có khổ lưới dài từ 1M – 1,2M, có thể cắt theo nhu cần dùng.
 • Kích cỡ ô: Lưới sàng Inox có kích cỡ ô từ 0,05mm đến 0,5mm, đầy đủ kích cỡ ô lựa chọn.
 • Độ dày: Dây dày từ 0,1mm – 0,8mm, dễ dàng uốn tròn thành cuộn, tiện cho việc di chuyển.
 • Độ dài: Một cuộn lưới sàng cát Inox có độ dài 30M, thoát mái cắt theo tỉ lệ cần dùng.

Cấp độ lọc lưới sàng cát Inox

Lưới sàng cát Inox phân bổ nhiều cấp độ lọc khác nhau từ lọc siêu mịn đến trung bình. Phục vụ mọi nhu cầu chuyên dụng trong xây dựng. Ngoài ra có thể dễ dàng bắt gặp hoặc áp dụng chúng trong một số việc khác như lọc sỏi, lọc đá. Hiện tại kho lưới Inox Việt có 4 cấp độ lọc chính:

Lưới sàng càng Inox lọc siêu mịn

Lưới sàng cát lọc siêu mịn có kích cỡ ô từ 0,05 đến 0,125mm. Chúng sẽ lược bỏ những viên sỏi nhỏ nhất, chắt lọc phần cát tinh khiết. Cát lọc qua loại lưới này có giá trị cao, bởi chúng thường dùng trong ngành đặc thù như làm trần thạch cao, làm sân tennis. Nên một cuộn lưới đem lại giá trị hiệu quả kinh tế vượt trội hơn số vốn đầu tư ban đầu.

Lưới sàng càng Inox lọc mịn

Nếu cần dùng loại lưới sàng cát Inox để lọc cát mịn trộn bê tông và vữa xây dựng sẽ có loại cỡ ô 0,125mm đến 0,25mm. Tất cả các thành phần khoáng thạch sẽ được giữ lại nguyên chất. Còn những tạp chất có hại cho quá trình thủy hóa hay làm xi măng dễ đông cứng nhanh được giữ lại mở mặt trên. Điều này sẽ giúp cho công trình xây dựng thêm cứng cáp vì không bị ăn mòn bởi tạp chất.

Lưới sàng cát Inox lọc thô

Trong trường hợp cần dùng cát dạng thô để làm đường giao thông, nền móng xây dưng. Lưới sàng cát Inox ô 0,05mm đến 1mm là hợp lí nhất. Chúng còn phục vụ cho việc sàng lọc nguyên liệu sản xuất khối bê tông. Thành phần lọc ra bao gồm có đá, cát và sỏi nhỏ, đều không ảnh hưởng đến công trình. Rất thích hợp dùng cho mô hình buôn bán cát sạch.

Lưới sàng cát Inox lọc trung bình

Đối với mục đích sàng cát thủ công để xây chuồng gà, chuồng lợn tại gia đình nên dùng lưới sàng cát Inox với mắt lưới 0,25 mm đến 0,5 mm. Đây là kích thước trung bình được người dân ưu chuộng nhiều nhất. Có giá thành rẻ, hợp với kinh tế của mọi nhà. Chất lượng đạt chuẩn, kiểm định nghiêm ngặt nên hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Công dụng lưới sàng cát Inox

Lưới sàng cát Inox giúp công trình lớn thêm phần kiên cố nhờ phần cát lọc tinh khiết, không lẫn tạp chất. Cát lọc qua lưới có kích cỡ đồng đều, trộn lẫn với xi măng, sỏi nhỏ bám rất kiên cố, không rơi vãi phung phí ra ngoài. Dùng lưới sàng cát sẽ giúp tiết kiệm lớn khoản phí hao hụt về nguyên liệu xây dựng, doanh nghiệp có đủ nguồn lực để phát triển mạnh mẽ.

Mắt lưới nhỏ siêu bền được tận dụng làm vật trang trí ngoài ban công, trong gia đình với công dụng chống muỗi và côn trùng bay vào nhà. Chia nhỏ mắt lưới chặn ống thoáng khí, lỗ cống thoát nước, tầng gác mái. Để ngăn ngừa chuột tiến vào khu vực sinh hoạt chung, đồng thời nâng cấp cho ngôi nhà phòng thủ kiên cố trước những dộng vật nguy hiểm như rắn, rết.

Lưới sàng cát Inox có khả năng chịu nhiệt độ cao tốt, sàng lọc nguyên chất kim loại trong nhiệt độ cao. Mà không bị nóng chảy hay biến dạng mắt lưới. Ngược lại còn thêm phần kiên cố cho lưới khi được gia cường liên tục trong nhiệt độ như vậy. Dòng lưới sàng phục vụ cho ngành này có tỉ lệ thanh lý giá cao nhất, độ bóng của lưới không bị ngả màu hay bong tróc, vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Nơi mua lưới sàng cát Inox giá tốt

Đóng góp phần lớn cho sự thành công của nhiều công trình xây dựng. Lưới sàng cát Inox phân phối từ đơn vị uy tín Kho lưới Inox Việt ngày càng được nhiều người tiêu dùng, doanh nghiệp lớn hợp tác phát triển. Đi lên từ con số 0 với phương châm “khách hàng là thượng đế”. Để lại ấn tượng sâu sắc cho khách trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ tư vấn miễn phí chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Kho lưới Inox Việt ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, bằng hành động thiết thực như cam kết giao đúng loại, đủ số lượng đặt mua hoặc sản xuất riêng. Luôn ưu tiên giảm giá và hỗ trợ vận chuyển với quý khách hàng mua lưới sàng cát Inox nói riêng và các loại lưới Inox khác nói chung. Kho lưới inox Việt có nhiều chi nhanh trên khắp cả nước, cơ sở hạ tầng hiện đại sẵn sàng đáp ứng mọi lúc. Liên hệ qua Hotline trên trang chủ để biết thêm thông tin chi tiết!