Lưới Lọc

Lưới Lọc

Inox Việt sản xuất và phân phối lưới lọc inox trên toàn quốc với giá rẻ nhất trên thị trường. Với cấp độ lọc đa dạng từ lọc thô, lọc tinh cho đến lọc mịn hay siêu mịn giúp khác hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất với công trình của mình. Mọi thông tin về lưới inox hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thông tin về lưới lọc inox

Lưới lọc inox là lưới dùng để lọc những hạt nhỏ lọt qua ô lưới với nhiều kích thước khác nhau, giúp dễ dàng hơn trong việc sàn lọc. Nâng cao chất lượng sản phẩm hay phân loại chúng để đạt được tiêu chuẩn mang lại giá trị cao nhất. Lưới lọc được sản xuất theo dạng dệt, đánh gân sóng nhằm giúp các sợi khi đan sen vào nhau.

Sẽ nằm giữa các rãnh kết dính với nhau thành tấm lưới chắc chắn. Lưới được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp lên cứng cáp, chịu lực tốt, chịu sự va đập mạnh nên có thể sử dụng cho nhiều hệ thống khác nhau. Sản phẩm được tính 1 Mesh là một lỗ trên inch, 1 inch bằng 2.54cm theo đó mà ta biết ô lưới hay còn gọi là mắt lưới rộng bao nhiêu. Tùy theo ô lưới mà có sợi lưới cho phù hợp với kỹ thuật.

Ưu điểm của lưới lọc inox

Lưới lọc inox  có rất nhiều ưu điểm nên được sử dụng trong nhiều công đoạn sản xuất, dây chuyền có bọ phận sàng lọc của các nhà máy, xí nghiệp hay các cơ sở sản xuất tư nhân, dụng cụ nhà bếp gia đình,…

Lưới có bề mặt bóng sáng, dễ dàng vệ sinh, không bị hoen gỉ. Đảm bảo yêu tố an toàn nhất cho các dây chuyền lọc thực phẩm, thuốc. Inox là hợp kim mà các thành phần hóa học liên kết chặt chẽ với nhau trong đó yếu tố quan trọng nhất là Niken. Chống ăn mòn, chống oxy hóa nên hoàn toàn có tể sử dụng trong môi trường khác nhau như axit hay bazo, khí hậu ngoài trời.

Lưới lọc có Niken càng cao thì khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn càng tốt. Khả năng chịu lực vượt trội: Ngoài thành phần Niken còn có Mangan, Carbon, Silic, Nito,…giúp cho sản phẩm này có khả năng chịu lực và chịu mài mòn cực tốt vậy mà khi sử dụng trong dây chuyền lọc thì lưới không bị biến dạng, hạn chế thấp nhất chi phí bảo trì, sửa chữa.

Chịu nhiệt độ lên tới 700 độ C giúp sử dụng tốt trong điều kiện môi trường nhiệt độ cao ở thời gian dài mà vẫn bảo đảm hiệu quả sàng lọc tuyệt vời. Gia công dễ dàng bởi sợi lưới inox được dùng rất mỏng. Nhưng bản thân mỗi sợi lưới đều bền, chắc, khó đứt gãy nên dễ dàng gia công hơn các loại hợp kim khác để đan thanh lưới lọc.

Các loại lưới lọc inox phổ biến

Lưới lọc inox được sử dụng hiệu quả với nhiều cấp độ từ lọc tinh cho đến lọc thô. Nhưng với nhiều mục đích sử dụng khác nhau thì cấu tạo của mỗi loại lưới cũng khác nhau. Trên thị trường hiện đang có 3 loại lưới lọc inox phổ biến gồm:

Lưới lọc inox 201

Các sợi lưới được dệt từ sợi inox 201 thường được sử dụng cho các nhu cầu dân dụng, là lựa chọn ưu tiên cho các ngành nghề đơn giản hay nông nghiệp là chủ yếu vì loại này có giá rẻ nhất hiện nay. Quy cách phổ biến là của sản phẩm này là ô lưới từ 30 Mesh đến 80 Mesh, khổ lưới 1 và 1.2 x30m, đóng gói thành dạng cuộn trọng lượng từ 12Kg – 40Kg.

Lưới lọc inox 304

Làm từ sợi SUS 304 có chất lượng hoàn hảo, chống ăn mòn tốt, không gỉ, bóng đẹp, độ bền cao, chịu nhiệt tuyệt vời. Chính vì vậy mà lưới lọc inox 304 sẽ là lựa chọn ưu tiên với các tiêu chí khó khăn trong công – nông nghiệp. Lưới lọc inox 304 được ứng dụng nhiều hơn loại lưới 201 nên ô lưới có nhiều kích thước hơn, kích thước ô lưới thông thường là từ 70 Mesh đến 400 Mesh.

Lưới lọc inox 316

Inox 316 là loại có chất lượng vượt trội với khả năng thích ứng với tất cả các loại môi trường, ngay cả môi trường hóa chất mạnh như axit, bazo, clorua mà không hề bị biến dạng. Vì vậy mà lưới lọc 316 thường có giá rất cao, chỉ được lựa chọn cho các mục đích thực sự quan trọng mà không loại lưới nào thay thế được.

Lưới lọc inox 316 chỉ có một vài mẫu do nguồn nguyên liệu sơ dệt còn hạn chế, nếu khách hàng cần sử dụng loại này theo nhu cầu mong muốn thì cần đặt hàng và trờ đợi một khoảng thời gian nhất định.

Phân loại cấp độ lọc

Inox Việt cung cấp và sản xuất mọi cấp độ lọc dựa theo yêu cầu khách hàng. Tại Inox Việt đang phân chia 2 loại cấp độ lọc là mịn và siêu mịn giúp cho việc sàn lọc đạt hiệu quả cao nhất.

Lưới lọc inox mịn

Lưới lọc inox min là công cụ không thể thiếu giúp mang lại nguồn nước sạch, lọc các loại dung dịch hóa lỏng cho các ngành nông nghiệp và công nghiệp, dược phẩm, y tế. Lưới lọc inox mịn có cấp độ từ 180 Mesh cho đến 250 Mesh, kích thước ô lưới từ 0.085 đến 0.065mm, đường kính sợi 0.053 đến 0.042mm. 

Lưới lọc inox siêu mịn

Lưới lọc inox siêu mịn là loại vip nhất, thường dùng cho người chơi cá cảnh dùng để lọc phân cá hay lọc cặn. Lưới lọc inox siêu mịn có cấp đọ từ 300 Mesh cho đến 400 Mesh, kích thước ô lưới từ 0.055 đến 0.037mm, đường kính sợi từ 0.04 đến 0.03mm.

Giá lưới lọc inox

Giá của lưới lọc inox sẽ phụ thuộc vào chủng loại cũng như kích thước, ô lưới. Do đó khi khách hàng có nhu cầu mua hoặc tham khảo giá của sản phẩm này hãy liên hệ trực tiếp với Inox Việt, chúng tôi sẽ tư vấn và gửi bảng báo giá từng loại đến với khách hàng. Xin Chân Thành Cảm Ơn.