Lưới lọc inox 304

 • Chất liệu:
  Inox 304 cao cấp
 • Kích thước:
  Ô: 30 mesh - 400 mesh; Khổ: 1m - 1,2m
 • Quy cách:
  Dây dày: 4 dem - 8 dem; Dài: 2m - 20m
 • Ứng dụng:
  Lọc sạch nước,: Lọc dung dịch hóa lỏng: Lọc tính dầu
 • Thương hiệu: Inox Việt
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (0.0/0 đánh giá)

Mô tả Lưới lọc inox 304

Lưới lọc inox 304 có cấp độ lọc rất rất đa dạng. Lưới inox được dùng đơn vị Mesh để đo lượng. Mesh là số lổ trên một inch ví dụ lưới 100 Mesh là 100 lỗ/ inch. Ô lưới lọc tinh nhất là 0.037mm là lưới 400 Mesh là 400 lỗ/ inch. Ở đây được tính bằng inch qua cây thước vào đô tính theo chiều dài của thước. Còn dưới 400 Mesh là 350 Mesh, 300 Mesh

Thông tin lưới lọc inox 304

Đến 1 Mesh là 1 lổ trên inch. 1 inch bằng 2.54cm thì hết tính Mesh mà ta tính ô lưới hay gọi là mắt lưới rộng bao nhiêu. Ví dụ lưới ô vuông 10mm hay ô vuông 20mm. Còn sợi thì chạy theo ô lưới, nghĩa là tùy theo ô lưới mà có sợi lưới cho phù hợp với tính kỹ thuật của nó.

Đặc điểm của lưới lọc inox 304

Lưới lọc inox 304 được sử dụng hiệu quả với nhiều cấp độ lọc từ lọc tinh tới lọc thô, sản phẩm rất chắc chắn và tái sử dụng lại dễ dàng. Ba loại lưới thông dụng nhất là lưới inox 304,201,316. Lưới inox được dệt ( đan ) gân sóng, các sợi đan san vào nhau nằm giữa các kết dính với nhau thành tấm lưới rất chắc chắn. Lưới được đan bằng inox nên cứng cáp và chịu lực rồi, chịu sự và đập tốt sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau.

Ứng dụng của lưới lọc inox 304

Lưới lọc inox 304 có nhiều ưu điểm khác nhau mà các vật liệu khác không thể nào chịu được. Vì vậy nó được ứng dụng rất nhiều trong những lĩnh vực khác nhau đặc biệt là ngành lọc. Ví dụ như trong các ngành dưới đây:

 • Ngành lọc nước:

Lưới lọc inox 304 dùng trong ngành lọc nước rất nhiều như lọc nước công nghiệp, lọc nước giải khát, lọc nước sinh hoạt, lọc nước cặn, lọc bùn bả hửu cơ, lọc thô ban đầu.

 • Ngành lọc hóa chất:

Lưới lọc inox 304 chịu tốt được trong môi trường hóa chất như axit hay bazo và cứng cáp, khả năng làm khuông dễ nên dùng làm ống, màng lọc những dung dịch hóa rất tốt như lọc mủ cao su, lưới lọc sơn inox, lọc dầu, lọc keo, lọc cặn thuốc trừ sâu . . .

 • Ngành sàng lọc hạt:

Lưới lọc inox 304 đa dạng về cấp độ lọc nên dùng sàng lọc rất nhiều loại hạt khác nhau trong nông nghiệp như lưới nhựa, hạt điều, hạt tiêu, cà phê, ca cao

 • Lọc trong ngành thực phẩm:

Lưới lọc inox 304 sản xuất bằng inox không gỉ nên được cho phép sử dụng trong ngành thực phẩm như lọc nước giải khát, lọc bia, lọc rượu, lọc đường, lọc mật ong, lọc si rô, lọc trà, lọc cà phê, lọc dầu ăn . . .

 • Ngành xây dựng và khai khoán:

Kiến trúc trong nhà, xây nhà, lọc khoáng sản, lọc cát, trang trí nội thất, làm bầu gió,. . . 

Ưu điểm của lưới lọc inox 304

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vật liệu lọc khác nhau: Vải lọc, lưới lọc, túi lọc, bình lọc, lõi lọc giấy lọc, bông lọc. Tuy nhiên để lọc trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, trong môi trường chịu lực, chịu sự mài mòn thì phải dùng tới lưới lọc inox 304 để lọc. Độ bền cao, chịu lực tốt, chịu nhiệt tuyệt vời, giá thành thấp nhất hiện nay. Đầy đủ chứng chỉ CO, CQ. Để bạn tìm loại sản phẩm lọc phù hợp nhất.

Ngoài ra, còn dùng lưới lọc inox 304 để lọc trong những máy có sự va đập mạnh và chịu nhiệt cao mà không có sản phẩm nào đáp ứng nổi. Đây là một ưu điểm nỗi bật của lưới mà các vật liệu khác không có. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm lọc khác nhau: lưới lọc, vải lọc, lõi lọc, bình lọc, bông lọc hay bình lọc. Mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau. Lưới lọc inox 304 là một loại sản phẩm được ứng dụng rộng rải và ưa chuộng hiện nay.

Những lưu ý khi mua lưới lọc inox 304

Độ dày của lưới thì phụ thuộc vào ô lưới. Giữa ô lưới và sợi lưới có tỷ lệ với nhau để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật không bị chạy dây hay sê dịch dây thì không sử dụng được trong quá trình lọc. Đối với lưới siêu mịn thì sợi lưới rất nhỏ có thể như sợi tóc mà không thể nào đo bằng thước kẹp được. Để không bị lủng hay rách lưới vì lưới mịn thì mỏng khi lủng 1 lổ thì sẽ vào bên trong mấy lớp bỏ rất nhiều mét và thiệt hại không hề nhỏ. Hoặc bị nhàu thì lưới gấp mép khó lọc được. Nên cẩn thận trong quá trình vận chuyển để sử dụng dễ dàng hơn. Hoặc nhận những ưu đãi tuyệt vời về hỗ trợ chi phí vận chuyển, khi đặt mua lưới lọc inox 304 tại Inox Việt