Lưới inox lọc nước

 • Chất liệu:
  Inox 304 cao cấp
 • Kích thước:
  Ô: 30 mesh - 400 mesh; Khổ: 1m - 1,2m
 • Quy cách:
  Dây dày: 4 dem - 8 dem; Dài: 2m - 20m
 • Ứng dụng:
  Lọc sạch nước,: Lọc dung dịch hóa lỏng: Lọc tính dầu
 • Thương hiệu: Inox Việt
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (0.0/0 đánh giá)

Mô tả Lưới lọc nước

Lưới lọc nước là gì?

Lưới lọc nước là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường hiện nay. Trên thị trường thiết bị lọc hiện nay có rất rất nhiều sản phẩm dùng cho ngành lọc, hệ thống lọc hiện đại,đã  góp phần ngày càng nâng cao nhu cầu cho cuộc sống đang phát triển từng ngày, từng giờ, mỗi loại sản phẩm khác nhau nhưng đều có chung một tính năng là lọc sạch nước. .

Cách chọn lưới lọc nước chất lượng

Sản phẩm lưới lọc nước có cấp độ lọc tinh nhất đến cấp độ lọc thô nhất từ 3 Mesh đến 400 Mesh, kích thước ô lưới từ 0.037, 0.05mm, 0.1mm đến 7mm. Tùy vào tính chất lỏng hay tính chất đặt của chất lỏng mà bạn nên chọn cho mình cấp độ lọc cho phù hợp.Với lưới lọc nước thực phẩm như dùng cho lọc nước, lọc nước trái cây, lưới lọc trà, có cấp độ lọc tinh hơn. Vì chất lỏng này có thể lọc nhanh hơn, rút ngắn thời gian lọc hơn.

Với lưới lọc nước, chất lỏng có dạng sệt như cặn dầu, cặn thực phẩm, cafe thì nên chọn  có cấp độ lọc vừa, vì tính chất của chất lỏng này chảy lâu hơn, nên cần nhiều thời gian lọc hơn.

Các loại lưới lọc nước

Hiện nay đang tồn tại rất nhiều dạng lưới lọc inox, thông thường là inox 304, inox 201, inox 316, hay lưới thép không gỉ. Về quy cách ,kích thước ô lưới lọc, cấp độ lọc thì gần như là giống nhau, nhưng thông dụng nhất hiện nay là lưới lọc nước dạng đan, dạng lưới  hàn, và dạng lưới dệt. Lưới lọc nước dạng đan, các sợi lưới được đan xen kẽ với nhau thành ô vuông đều nhau, các sợi lưới được giữ cố định nhờ có những nếp được đánh sóng, giúp cho ô lưới được giữ cố định hơn.

Lưới lọc nước dạng dệt , các sợi lưới được đúc đặt bên trong được dệt với nhau băng một dây chuyền hiện đại, hình dạng giống như loại vải dệt, các ô lưới được dệt với nhau rất sát và cố định, không bị biến dạng khi sử dụng. Thường với loại lưới dệt thì ô lưới rất nhỏ bằng mắt thường không thể nhìn thấy được ô lưới. Lưới lọc nước dạng hàn, thường thì ô lưới lớn hơn loại dệt, các ô lưới được hàn dính với nhau thành hình ô vuông, sợi lưới thẳng băng, không có nếp gợn sóng như lưới đan, sự chịu lực của lưới lọc hàn này chắc chắn hơn.

Thông tin lưới lọc nước

Trên thị trường lọc như hiện nay có nhiều loại vật liệu lọc khác nhau như vải lọc, túi lọc lõi lọc bông lọc. Tuy nhiên để lọc trong môi trường khắc nghiệt như nhiệt độ cao, môi trường hóa chất, môi trường đông lạnh, hoặc trong môi trường đòi hỏi khả năng chịu lực tốt, chịu được sự mài mòn của hóa chất, của không khí thì chỉ có lưới lọc nước  mới đáp ứng được những yêu cầu khắc nghiệt này.

Vì vậy nên chúng ta thấy sự có mặt của sản phẩm lưới lọc nước ngày càng chiếm vị trí lớn, ngày càng đực thay thế cho những sản phẩm lọc khác vì tính năng ưu việt mà lưới inox mang lại. Bởi vì bề ngoài bắt mắt do màu của inox đem lại, vẻ sáng bóng, dễ dàng vệ sinh, dễ dàng uốn dẻo tạo hình khi sử dụng, có khả năng chống ăn mòn tốt.

Dù dùng ở môi trường nhiệt độ cao cũng ko hề hấn gì, vì nhiệt độ chịu được tối đa của lưới lọc inox là 800oC.  Bề mặt lưới lọc inox hầu như không cần xử lý gì, dễ dàng vệ sinh khi vận hành, cũng như dễ dàng cắt, gọt khi sử dụng. Lưới lọc nước thường có khổ 1m, 1,2m 1,5m. Chiều dài của lưới lọc dạng cuộn dài 30m/cuộn, 20m, 15m.v.v. Ngoài ra còn cắt theo khổ lưới lọc theo yêu cầu của khách hàng.

Ô lưới lọc thì đa dạng các kích thước, từ ô nhỏ nhất là 0.037mm, 0.05mm, 0.5mm, 0.4mm, 1mm, 2mm, 4mm,v.v. Đường kính sợi lưới lọc cũng đa dạng kích thước, tùy vào ô lưới càng nhỏ thì đường kính sợi càng mảnh, ô lưới càng lớn thì sợi lưới cũng lơn hơn, để cho tương ứng với nhau. Cuộn lưới được cuộn tròn lại, được bao bì bởi lớp giâý bạc bên trong và lớp bao bì nhựa bên ngoài rất đẹp và chắc chắn, dễ dàng cho việc vận chuyển đi các tỉnh, dễ dàng cho việc lắp đặt hơn. Để có một sản phẩm lọc hiện đại, chất lượng tốt, thời gian sử dụng bền, giá cả hợp lý, khách hàng chỉ cần đầu tư một lần là có thế sử dụng mãi mãi.

Hãy liên hệ với Công ty chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm lọc thật , chất lượng thật, không sợ bị nhầm lẫn vì hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay rất rất nhiều. Vì chúng tôi có những phương pháp để phân biệt giữa hàng chất lượng và hàng nhái, chúng tôi luôn luôn nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, vì chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết.

Nơi cung cấp lưới lọc nước uy tín

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những sản phẩm tốt và chất lượng tốt là không thể thiếu được trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày hôm nay. Để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất, điều này không khó nếu chúng ta tìm được một nơi sản xuất và cung cấp uy tín.

Nhận thấy nhu cầu thiết thực đó, mà Inox Việt chúng tôi cho ra đời những sản phẩm thiết thực, chất lượng nhất và uy tín nhất nhằm cung cấp cho nhu cầu của khách hàng bằng những sản phẩm sau. Ngoài những sản phẩm lọc mà chúng ta thường bắt gặp như bình lọc chất lỏng bằng lưới inox 304, inox 316, inox 201. lưới inox dệt giống như vải có rất nhiều cấp độ lọc khác nhau. Lõi lọc sợi quấn, lõi lọc nén, với nhiều cấp độ lọc khác nhau từ lọc tính đến lọc thô. Túi lọc bằng vải nylon từ cấp độ lọc 28microns, đến cấp độ lọc 850microns.

Vải không dệt PP( Polypropylens), từ cấp độ lọc tinh nhất là 1microns, 5microns, 10microns, 25microns, 50microns, 100microns. Túi Lọc Chất lỏng may theo kích thước yêu cầu, hay kích thước có sẵn với đường kính túi là 180mm, dài 810mm, hoặc đường kính 180mm, dài 410mm, đường kính túi nhỏ nhất là 10cm, dài 35cm, Ngoài ra chúng tôi còn may theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Nếu dùng ở môi trường chịu nhiệt trên 100độ , thì còn 1 sản phẩm có thể thay thế cho các loại sản phẩm trên, đó là sản phẩm lưới lọc nước bằng inox 304, inox 316 và inox 201.

Sản phẩm Lưới lọc nước hiện nay được các nhà đầu tư các cá nhân sử dụng rất nhiều, dần dần thay thế cho các loại sản phẩm khác như túi lọc, vải lọc và lõi lọc. Mỗi loại chất lỏng khác nhau như nước, cặn dầu, cafe, trà, đều có cấp độ lọc khác nhau, mà nên chọn cho mình loại lưới inox có cấp độ lọc cho phù hợp