Lưới inox lọc bụi

 • Chất liệu:
  Inox cao cấp
 • Kích thước:
  Ô: 30 mesh - 400 mesh; Khổ: 1m - 1,2m
 • Quy cách:
  Dây dày: 4 dem - 8 dem; Dài: 2m - 20m
 • Ứng dụng:
  Lọc sạch nước,: Lọc dung dịch hóa lỏng: Lọc tính dầu
 • Thương hiệu: Inox Việt
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (0.0/0 đánh giá)

Mô tả Lưới lọc bụi

Lưới lọc bụi là gì?

Lưới lọc bụi dạng bông hay bông lọc bụi là loại bông được sản xuất để chuyên dùng cho lọclọc khí, lọc gió nhất  trong các hệ thống AHU, lọc bụi cho AHU, để giự lại bụi lấy khí sạch vào phòng. … Kích cỡ lọc đạt được hạt bụi lớn hơn 20 micron với hiệu quả lọc từ 75% – 92%, theo tiêu chuẩn EN779 (G2 – G4).

Kích cỡ lưới lọc bụi

Như ta đã biết sản phẩm lưới lọc inox rất đa dạng từ quy cách ô lưới, đường kính sợi lưới, cũng như nhiều cấp độ lọc khác nhau. Tùy vào yêu cầu và môi trường sử dụng mà khách hàng có thể chọn được cho mình sản phẩm lọc phù hợp nhất. Nếu muốn lọc ở cấp độ tinh nhất thì dùng lưới inox 400mesh tương đương với ô lưới là 0.37mm. Dùng để lọc không khí, lọc bụi thô thì dùng lưới inox 100mesh, hay 150mesh tương đương với ô lưới là 0.149mm, và 0.08mm.

Ngoài ra chúng tôi còn cắt ra theo yêu cầu của khách hàng nếu muốn sử dụng m lẻ. Kích thước ô lưới có loại dệt vuông và có loại dệt xéo, đường kính sợi lưới rất mảnh phải dùng kính hiển vi soi mới thấy được kích thước sợi bao nhiêu. Cuộn lưới được cuộn tròn với đường kính nhỏ gọn tầm 8cm, 10cm, 12cm, được bao bì bởi một lớp chống thấm và một lớp bao nhựa bên ngoài ghi rõ chất liệu và số mesh của lưới. Dễ dàng cho việc vận chuyển và thi công lắp đặt. 

Ưu điểm của lưới lọc bụi

 • Lưới lọc bụi có khả năng thích nghi với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như môi trường lạnh hay môi trường chịu nhiệt cao cũng không vấn đề gì làm ảnh hưởng tới.
 • Với chất liệu là inox 304 nên lưới lọc bụi dùng để lọc bụi được thời gian rất lâu vài năm là chuyện bình thường, vẫn không bị hen gỉ hay mục đi như các sản phẩm lọc khác.
 • Lưới lọc bụi còn dùng để lọc cặn các loại chất lỏng như nước, lọc bụi thô, lọc rác,

Lưới lọc bụi còn dùng trong các công trình xây dựng như cử sổ chống bụi, làm khung chắn gió.lưới lọc bụi còn dùng trong ngành lọc thực phẩm như lọc tinh bột nghệ, bột gạo, bột café, bột bắp. Quy cách lọc bụi thông dụng của lưới lọc bụi. Từ cấp độ lọc 150Micron, 120micron, 100micron, 55micron, cho đến 37micron, là những cấp độ lọc được sử dụng nhiều nhất.

Ứng dụng lưới lọc bụi

Như ta đã biết các tính năng ưu việt của sản phẩm lưới lọc bụi về độ bền cao, độ sáng bóng ít bị mài mờ khi sử dụng, ít tốn chi phí bảo trì và chi phí sữa chữa , thì sản phẩm lọc này có tác dụng làm giảm áp suất bụi cũng như giảm bớt độ phát tán của bụi ra môi trường xung quanh rất tốt. Vì khả năng chịu nhiệt cao mà sản phẩm này được sử dụng trong các khu sản xuất lò sấy, các khu lò hơi, các khu chế biến thực phẩm. Vì thế khi sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt thì không một sản phẩm lọc bụi nào có thể thay thế được chất liệu này.

Với tính năng đàn hồi tốt, chịu được độ bền cao nên chúng ta dễ dàng làm khung, tạo hình khuôn dễ uốn dẻo theo quy mô công trình cần lọc bụi. Ngoài lưới lọc bụi, còn có lưới lọc bụi 201, inox 316, tấm inox đục lỗ, với nhiều kiểu lỗ khác nhau như lỗ tròn, lỗ lục giác, lỗ dài, lỗ hình thoi, tùy vào môi trường và không gian sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu mã vừa ý.

Hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với công ty Inox Việt chúng tôi, để có thể biết rõ hơn về quy cách sử dụng cũng như các thông số kỹ thuật của sản phẩm lưới lọc bụi ưu việt này nhé. Công ty chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đang có được.