• Thương hiệu:
  • Mã sản phẩm:
  • Tình trạng: Còn hàng
  • (0.0/0 đánh giá)

Mô tả Lưới inox hàn ô vuông

Lưới inox hàn ô vuông là gì?

Là sản phẩm được sử dụng thường xuyên và thông dụng lưới inox hàn ô vuông. Sản phẩm không chỉ được các kỹ sư, nhà thầu lựa chọn cho công trình xây dựng của mình. Mà ngay cả người dân cũng tin dùng bởi sự tiện lợi và tính năng hữu ích của nó. Muốn có một công trình xây dựng bền chắc và tối ưu. Quý khách không nên bỏ qua sản phẩm lưới thép này bởi khi sở hữu nó và  sẽ thực sự bất ngờ trước những gì mà nó đem lại. Cùng tìm hiểu thêm về chúng sâu hơn qua bà viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về lưới inox hàn ô vuông 

Lưới inox hàn ô vuông là loại sản phẩm được tạo nên bởi các sợi lưới được hàn với nhau bằng máy hàn chập. Với kích thước ô lưới tương ứng 2 bên cạnh vuông với nhau.

Vật liệu cấu tạo sợi lưới thường là thép mạ kẽm điện phân hoặc thép đen và inox. Ngoài ra có thể đặt hàng dạng sơn tĩnh điện. Đường kính sợi thường là 2.2mm hoặc 3mm nếu dạng cuộn có sẵn, còn đối với quý khách có yêu cầu đặt hàng dạng tấm. Có thể linh động hơn trong việc chọn sợi lưới có đường kính khác. Kích thước chiều cao đối với hàng cuộn có sẵn là khổ 1m, khổ 1.2m, khổ 1.5m. Khổ lưới hàn ô 40mm dạng tấm thì có thể thay đổi phù hợp hơn với nhu cầu của quý khách.

Ứng dụng của lưới inox hàn ô vuông

Lưới inox hàn ô vuông sử dụng trong xây dựng:  Được sử dụng nhiều và hiệu quả trong công việc như đổ bê tông. Dùng trong những công trình, nhà cao tầng, tường bê tông, máy bê tông. Hoặc trong chung cư, cầu đường, sàn nhà, hệ thống mương-cống-rãnh, hồ bơi, hệ thống xử lý nước thải….

Tùy vào mục đích sử dụng công trình mà người sử dụng sẽ chọn loại lưới có chất liệu mạ kẽm. Hoặc thép đen để được phù hợp với kết cấu chịu lực. Quyết định những tấm lưới có kích thước ô lưới và đường kính sợi lưới thích ứng nhất.

Sử dụng trong nông nghiệp, ngư nghiệp: Sản phẩm được sử dụng rộng rãi vì có rất nhiều tính ứng dụng khác nhau. Như trong chăn nuôi. Lưới inox hàn ô vuông được áp dụng để làm lồng chuồng nuôi gà, vịt, heo, thỏ hay các loại thú nuôi khác.

Ngoài ra, lưới được dùng làm hàng rào khu trang trại, dàn keo cho cây trồng. Còn trong nuôi trồng thủy hải sản, giúp gia cố hồ nuôi, bể nuôi cá. Vì lưới có nhiều chất liệu như thép mạ kẽm hoặc điện phân. Nên có thời gian sử dụng lâu dài, giá thành lại vừa phải phù hợp với nhiều loại đối tượng.

Trong đời sống thường nhật: Ngoài 2 lĩnh vực vừa nêu trên ra lưới inox hàn ô vuông còn có những công dụng khác. Ví dụ sử dụng làm vật liệu cho các vách ngăn. Hay là cửa ra vào, cửa bao quanh nhà xưởng, lỗ thông gió. Hoặc làm tường chắn, dàn phơi, giá đỡ hay móc treo đồ, làm kệ , chi tiết máy móc hoặc trang trí nội thất….

Tùy vào chất liệu để sử dụng trong những ví trí khác nhau. Ví dụ mạ kẽm thích hợp làm hàng rào ngoài trời. Còn Inox với giá cả cao hơn được áp dụng vào trang trí nội thất hoặc công nghiệp thực phẩm. Với thép đen hoặc sơn tĩnh điện sử dụng nhiều trong nhà xưởng, khu xí nghiệp, nhà máy ở khu công nghiệp.

Quy trình đóng gói và vận chuyển

Lưới thép hàn lổ vuông được cuốn thành cuộn tròn. Giữ mối bằng dây kẽm để không cồng kềnh trong quá trình vận chuyển. Còn với dạng tấm sẽ được cột từng tấm với nhau bằng dây thép. Hoặc dây bạt vải theo từng chồng với nhau. Tránh sắp xếp lộn xộn khiến tấm va chạm mạnh trong lúc vận chuyển. Gây ảnh hưởng đến mối hàn của lưới.

Đơn vị sản xuất lưới inox hàn ô vuông

Inox Việt là đơn vị cung cấp các loại lưới công nghiệp như: Lưới inox đan, lưới thép hàn mạ kẽm, lưới inox lọc mesh, lưới mắt cáo, lưới kẽm hàn kẽm đan, lưới thép hàn tấm, tấm đục lỗ thép inox và kẽm gai lưỡi dao…v.v. Đơn vị trực tiếp sản xuất, nhập khẩu, phân phối lưới inox hàn ô vuông trên toàn quốc. Với phương châm ” Tự tin hàng đầu – chu đáo – tận tình” với đội ngũ nhân viên tận tâm với khách hàng. Chúng tôi đáp ứng những nhu cầu cần thiết của quý khách chọn ra sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng.