• Thương hiệu:
 • Mã sản phẩm:
 • Tình trạng: Còn hàng
 • (0.0/0 đánh giá)

Mô tả Lưới inox đan trơn

Với nhu cầu cơ bản hiện nay, lưới đan inox trơn được sử dụng thường xuyên trong đời sống thường nhật. Bạn muốn tìm kiếm loại lưới dùng để chống chim hay chống chuột, ngăn chặn rác..v.v. Thì đây lưới inox trơn thông dụng đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Inox Việt chuyên cung cấp các loại lưới công nghiệp như: Lưới inox đan trơn, lưới thép hàn mạ kẽm, lưới inox lọc mesh, lưới mắt cáo, lưới kẽm hàn kẽm đan, lưới thép hàn tấm, tấm đục lỗ thép inox và kẽm gai lưỡi dao…v.v.

Lưới inox đan trơn là gì ?

Lưới inox đan trơn làm từ chất liệu inox 304 không gỉ hoặc inox 201. Lưới được đan gợn sóng từng sợi với nhau bằng máy. Việc làm sợi gợn sóng giúp lưới inox đan trơn không bị sứt mối như lưới inox hàn, giữ các sợi lưới được chắc chắn với nhau bằng gờ lượn sóng. Lưới có khả năng chịu lực tốt và chịu đựng được nhiệt độ cao. Sợi lưới có đường kính hàng có sẵn là sợi 1mm hoặc 1.2mm. Độ cứng vừa phải có thể uốn cong giúp gia công theo ý muốn. Bề mặt trơn bóng sáng giúp tăng tính thẩm mỹ giúp vệ sinh lau chùi dể dàng hơn.

Quy trình sản xuất lưới đan trơn

 • Dây nguyên liệu sau khi nhập về sẽ kéo thẳng sợi
 • Đưa sợi thẳng qua máy có các bánh nhông để đánh gân
 • Sau khi đánh gân, thì sẽ cắt sợi theo từng đoạn. Sợi dọc sẽ có chiều dài cùng với khổ lưới, ví dụ 1m hoặc 1.2m. Còn sợi ngang sẽ có chiều dài cùng với chiều dài của cả cuộn lưới. Có thể là 20m – 30m.
 • Sau khi dập gân đánh sóng, sẽ đưa sợi ngang và sợi dọc vào khuôn máy đan lưới. Và điều chỉnh quy cách ô đúng tiêu chuẩn và kích thước yêu cầu là 10mm. Sao cho sợi dọc và ngang nằm khớp với đường gân sợi của nhau tránh chạy sợi. Công đoan kiểm tra hoàn tất sẽ tiến hành cho chạy máy đan để cho ra thành phẩm.
 • Lưới inox đan trơn thành phẩm sẽ được cuộn thành cuộn tròn. Và đóng gói bằng bao bạt để tránh bụi bặm. Bên ngoài sẽ đóng dấu ghi lại kích thước và quy cách khổ lưới để dể dàng phân biệt.

Ứng dụng của lưới đan inox 304 – 201 ô 10mm

Lưới inox đan trơn có rất nhiều ứng dụng khác nhau như:

 • Trong ngành công nghiệp thai khác và xây dựng: được sử dụng làm rào chắn, sàn lọc đất đá khoáng sản .v.v.
 •  Ứng dụng trong ngành nông lâm nghiệp: Lưới được sử dụng để làm lồng nuôi, làm chuồng nuôi gà, nuôi thỏ.v.v.
 • Lưới có kích thước ô rộng bằng ngón tay út của người lớn, có thể được sử dụng làm vách ngăn, hoặc trang trí trong nội thất
 • Chất lượng của inox giúp tăng độ thẩm mỹ và an toán. Nên thường hay được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm hoặc công nghiệp sản xuất dược phẩm.

Mua lưới đan inox ở đâu giá rẻ, chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn địa điểm cung cấp lưới inox đan trơn. Và bạn không biết nơi đâu uy tín mang đến sản phẩm cũng như giá thành bạn mong muốn? Nếu bạn đang băn khoăn và đau đầu về vấn đề này, hãy liên lạc với Inox Việt. Công ty chúng tôi cung cấp các loại lưới đan bằng inox có lổ 10mm. Hoặc kích thước lổ khác như: lổ 5mm, lổ 15mm, lổ 20mm, hoặc các lổ lưới dưới 5mm trở xuống. Lưới inox đan trơn của Inox Việt của nhiều vật liệu tiêu chuẩn khác nhau như inox sus 304, sus 201, sus 316, hoặc lưới kẽm đan thông thường

Với mục tiêu cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất – dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi không ngừng phát triển, áp dụng những công nghệ khoa học kỹ thuật tiên tiến và hiện đại. Nhanh chóng liên hệ để được tư vấn và báo giá sớm nhất !