Giới thiệu ⋆ Inox Việt

Inox Việt thương hiệu cung cấp lưới Inox uy tín hàng đầu trên thị trường. Sản phẩm sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu nhập khẩu, trên công nghệ tiên tiến, hiện đại. Đáp ứng thị hiếu của khách hàng với số lượng lớn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian mà giá thành lại rất rẻ. Inox Việt có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, phục vụ giải đáp thắc mắc 24/24 miễn phí.


Inox Việt được thành lập năm 2014 hoạt động theo mô hình kinh doanh cá thể. Chuyên sản xuất và kinh doanh tất cả mặt hàng về lưới inox, lưới mắt cáo, lưới thép và sản phẩm lọc bụi và lọc nước.

Trong quá trình hoạt động với đội ngủ nhân viên trẻ năng động chuyên nghiệp kề vai sát cánh ngày đêm đã cho ra sản phẩm chất lượng cao và cung cấp tận tay quý khách. Phục vụ hết mình vì khách hàng nên được đánh giá cao và hợp tác lâu dài.

Định hướng chiến lược đến năm 2024 chúng tôi sẽ tiến thành chuyển đổi mô hình kinh doanh thành công ty. Nhằm mục đích nâng tầm phục vụ cao hơn, uy tín và chất lượng để cung cấp trực tiếp trên toàn quốc cho tất cả công ty trong và ngoài nước tại Việt Nam.

TẦM NHÌN CỦA INOX VIỆT

Trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và khu vực chuyên cung cấp sản phẩm lưới inox, tấm inox, sản phẩm lọc bụi, lọc nước… bảo vệ môi trường và phát triển bềnh vững góp phần mang lại giá trị cao nhất cho người lao động, người sử dụng và xã hội.

Sự tin tưởng của bạn là sự phát triển của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là cốt lõi là nền tảng để INOX VIỆT phát triển. Vì vậy chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển để sứng doanh là một doanh nghiệp năng động, sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh của ngành.

SỨ MỆNH CỦA INOX VIỆT

Cung cấp sản phẩm và dịch vụ gắn liền với thương hiệu INOX VIỆT. Kiểu loại và chủng loại phong phú, chất lượng đạt chuẩn cao, giá thành cạnh tranh, than thiện với môi trường, đáp ứng từng mục đích cho từng công việc khác nhau. Nhằm mục đích mang lại cho sản phẩm của quý khách giá trị cao hơn và chất lượng tốt nhất có thể để đưa ra thị trường.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA INOX VIỆT

TRUNG THỰC – UY TÍN – PHỤC VỤ HẾT MÌNH

CHIẾN LƯỢC CỦA INOX VIỆT

  1. Nâng tầm phục vụ khách hàng hết cở. Bạn phát triển thì tôi mới phát triển
  2. Sản phẩm chất lượng chính hãng là trọng tâm
  3. Giá cả cạnh trạnh. Vì lợi ích của khách hàng là then chốt
  4. Chia sẻ cộng đồng là nghĩa vụ.

INOX VIỆT
LV@Team