Chính sách bán hàng ⋆ Inox Việt

Tìm kiếm sản phẩm

Sản phẩm bạn tìm kiếm thì có rất nhiều loại khác nhau vì có 4 cách để bạn có thể lựa chọn.

 • Bạn có thể tìm trực tiếp trên thanh seach như hình
 • Điền vào form để được trả lời
 • Bấm vào danh mục sản phẩm rồi tìm theo danh mục mình muốn tìm
 • Gọi điện trực tiếp cho nhân viên bán hang

Tư vấn lựa chọn

Trong quá trình tìm kiếm gặp khó khăn hoặc chọn sản phẩm chưa được ưng ý thì bạn có thể gọi trực tiếp đội ngủ bán hàng của chúng tôi hổ trợ hết mình để qúy khách có được sản phẩm sử dụng đúng với mục đích công việc của mình.

Đặt hàng

Sau khi quý khách đã tìm được sản phẩm như ý thì có 2 cách thông dụng để đặt hàng

Đặt theo đơn của quý khách

Đối với đơn hàng nhỏ thì làm đơn hàng và ký xác nhận gửi qua mail hoặc zalo để chúng tôi xác nhận đơn hàng và chuẩn bị hàng đầy đủ cho bạn

Ký hợp đồng

Đối với những đơn hàng lớn hơn 10 triệu thì làm hợp đồng. Sau khi thỏa thuận qua điện thoại và có sự đồng ý của 2 bên thì nhân viên chúng tôi soạn hợp đồng mẫu gửi cho qúy khách. Quý khách xem trước và nếu không chỉnh sửa gì thêm thì quý khách in ra ký và chuyển phát nhanh cho chúng tôi ký xác nhận rồi gửi lại cho quý khách 1 bảng.

Mua Hàng

Vận Chuyển

Để hiểu rõ hơn về phương thức vận chuyển cũng như quá trình giao nhận của INOX VIỆT. Quý khách vui lòng đọc thông tin để việc giao hàng nhanh chóng và hiệu quả cao.

Phương thức vận chuyển

INOX VIỆT có nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau để đáp ứng thời gian và số lượng cho quý khách một cách nhanh nhất có thể. Tuy nhiên trong quá trình điều xe cũng không thể nào tuyệt đối chính xác thời gian được. Vì vậy mong quý khách thông cảm!

Chú ý: Đơn hàng đặt buổi sáng thì buổi chiều giao nếu có hàng sẵn trong kho. Đơn hàng đặt vào buổi chiều thì sáng ngày mai giao

+ Trường hợp bạn ở gần khu vực Hồ Chí Minh, đơn hàng với số lượng ít thì có thể đi xe máy do người của công ty giao hoặc đơn vị vận chuyển giao như Grap bike, giao hàng tiết kiệm, goviet…

+ Trường hợp đơn hàng lớn thì có thể đi ba gác hoặc xe tải tùy theo số lượng hàng. Nếu bạn ở gần khu vực Hà Nội thì chúng tôi trực tiếp giao. Còn nếu bạn ở những tỉnh hay thành phố xa thì đơn vị vận chuyển giao sao cho chi phí thấp nhất có thể.

Giao nhận hàng hóa

INOX VIỆT giao hàng nguyên đai, nguyên kiện, đúng loại và số lượng, hàng mới 100% theo đơn hàng của bạn.

Trong quá trình giao đều có bên giao và bên nhận, có 2 biên bảng giao hàng để xác nhận rõ ràng. Người nhận có trách nhiệm kiểm tra kỹ và xác nhận: bao bì, nhãn, kích thước, số lượng, chất lượng, kiểu loại… trước khi nhận. Để tránh bị nhầm lẫn về sau.

Vì đây là sản phẩm thô ban đầu nên không có bào hành, nên quý khách kiểm tra kỹ trước khi sử dụng để còn có thể phản hồi và đổi trả dễ dàng.

Thanh Toán

Đổi Trả

INOX VIỆT luôn đồng hành và cùng phát triển với khách hàng. Vì vậy khách hàng là số 1 đối với chúng tôi. Cho nên có những chính sách đổi trả cụ thể như sau:

Các trường hợp được phép đổi trả hàng

Trước hết phải được xác minh là đúng hàng chính hãng của INOX VIỆT thì mới tiến hành đổi trả

 • Sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất như không đúng kỹ thuật, chủng loại, kiểu loại, cấp độ lọc…
 • Sản phẩm bị biến dạng do đơn vị INOX VIỆT vận chuyển
 • Sản phẩm không trùng khớp với đơn đặt hàng mà 2 bên đã xác nhận
 • Thời hạn nhận thông tin đổi trả trong vòng 7 ngày

Các trường hợp không được phép đổi trả hàng

 • Sản phẩm quá thời hạn đổi trả là 7 ngày kể từ khi giao nhận hàng.
 • Sản phẩm đã bị cắt hoặc đã sử dụng một phần
 • Sản phẩm mua ở nơi khác
 • Bao bì, nhãn mát bị hư hỏng, rách nát, mất màu…
 • Sản phẩm bị dơ bẩn, không đúng với hàng khi giao nhận.

Phương thức đổi trả

 • Khi giao nhận hàng hóa hoặc trong 7 ngày mà hàng có vấn đề thì thông báo với nhân viên bán hàng ngay lập tức để có hướng xử lý nhanh chóng, cụ thể và ít rủi rỏ nhất cho 2 bên.
 • Nhân viên bán hàng tiến hành xác minh, nếu đúng là hàng bị lỗi do chúng tôi cung cấp thì nhân viên sẽ đổi hàng. Trường hợp còn hàng trong kho thì nhanh chóng đổi lại, còn nếu là hàng sản xuất hoặc hàng nhập thì phải đợi 1 thời gian, cụ thể sẽ được thỏa thuận với nhân viên bán hàng.